Giới thiệu về Aroon

Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi! Chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Aroon là nhà cung cấp dịch vụ tài chính cung cấp các dịch vụ tài chính tốt nhất cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới.
Để những người mới bắt đầu giao dịch ngoại hối, cũng như những người đang cân nhắc giao dịch ngoại hối có thể yên tâm giao dịch, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chân thành và đáng tin cậy cho khách hàng của mình.
Hơn nữa, mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty tiếp tục phát triển, luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng.

Tại sao lại chọn Aroon

Công cụ Giao dịch Phổ biến

Giao dịch dễ dàng với điện thoại thông minh của bạn. Với hệ thống tiên tiến, bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Không có Phí Giao dịch

Không có phí giao dịch, không có phí nạp tiền, không có phí rút tiền, không có phí duy trì tài khoản và không có bất kỳ khoản phí nào khác hoặc không có phí ẩn.

Hệ thống Hỗ trợ Đầy đủ

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đa ngôn ngữ (EN, PT, RU, ES, JA, CH, VN) sẵn sàng giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của bạn.

Quản lý Tiền Bảo đảm

Tiền của bạn được bảo quản trong một hệ thống an toàn, tách biệt tại các ngân hàng lớn trên thế giới. Tiền của bạn sẽ không bao giờ bị mất. Hệ thống zero-cut được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên cơ sở bình đẳng, vì vậy không cần phải lo lắng về khả năng đảo chiều ngay cả khi số dư ký quỹ của bạn trở thành âm.

Hỗ trợ Nạp Và Rút tiền Nhanh nhất Trên Thế giới

Chúng tôi chỉ sử dụng tiền ảo (tiền điện tử) để đạt được thời gian nạp và rút tiền nhanh nhất trong vòng 24 giờ. Chúng tôi mong muốn xây dựng một mối quan hệ tin cậy với khách hàng của mình.

Giao dịch Đáng tin cậy

Để tạo ra một môi trường giao dịch thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi cung cấp các giao dịch mà không có báo giá lại (requote) hoặc từ chối hợp đồng.

Tốc độ Thực hiện lệnh Nhanh nhất

Với sự phát triển của hệ thống giao dịch độc đáo của mình, chúng tôi đã thành công trong việc đạt được tốc độ thực hiện lệnh trung bình đáng kinh ngạc là 0,37 giây và tỷ lệ thực hiện lệnh là 99,56%. Hệ thống này cho phép thực hiện lệnh với các cơ hội chính xác.

Mở Tài khoản Trong vòng 10 Giây

Aroon không yêu cầu xác minh danh tính. Bằng cách nhập tên và địa chỉ email của bạn vào biểu mẫu mở tài khoản, tài khoản của bạn sẽ được mở sau 10 giây và bạn có thể bắt đầu giao dịch bất kỳ lúc nào.

Aroon Prime Trader Miễn phí

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có quyền truy cập miễn phí và không giới hạn vào các chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch giỏi nhất thế giới trong Aroon Prime Trader. Người mới bắt đầu tham gia Forex và các nhà giao dịch bận rộn cũng đều có thể kiếm được lợi nhuận một cách dễ dàng.