Loại Tài khoản của Aroon

Loại tài khoản do Aroon cung cấp sẽ là tài khoản chuẩn MT4.
Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử tài khoản demo trước khi giao dịch thực tế để bạn có thể tự tin giao dịch.

Tài khoản MT4 của bạn có quyền sử dụng MT4 (Meta Trader4) và Aroon Prime Trader không giới hạn. Hãy dùng thử ngay các dịch vụ của Aroon.

Bất cứ ai cũng Có thể Dễ dàng Mở Tài khoản Trong 10 giây

Aroon không yêu cầu kiểm tra KYC khi mở tài khoản. Chúng tôi cung cấp phương thức mở tài khoản nhanh chóng mà không yêu cầu giấy tờ xác minh danh tính. Bằng cách nhập tên và địa chỉ email của bạn vào biểu mẫu mở tài khoản, tài khoản của bạn sẽ được mở trong 10 giây và bạn có thể bắt đầu giao dịch bất kỳ lúc nào.

  • Bạn sẽ cần cung cấp giấy tờ xác minh danh tính khi nhận tiền thưởng hoặc rút tiền.

Phí duy trì tài khoản

Aroon không thu bất kỳ khoản phí duy trì tài khoản nào nên bạn có thể sử dụng mà không mất phí.

Hệ thống zero-cut

Trong trường hợp ít có khả năng xảy ra là số dư ký quỹ (số dư tài khoản) trở thành âm, bạn sẽ không cần ký quỹ bổ sung. Khi bạn nạp thêm tiền trong khi số dư âm thì trước tiên số dư tài khoản sẽ được đặt lại về 0 và khoản tiền sẽ được nạp vào tài khoản.

  • Xin lưu ý rằng giao dịch sẽ không được thực hiện khi vị thế đang mở.

Các số liệu trên là hướng dẫn. Aroon cung cấp các giải pháp được thiết kế riêng.

Đối với những người mới tham gia Forex, tài khoản demo là một cách tuyệt vời để kiểm tra tiềm năng giao dịch của bạn. Bạn có thể giao dịch bằng tiền ảo và tất cả các khoản lãi và lỗ đều là mô phỏng, bạn sẽ không chịu bất kỳ rủi ro nào.
Sau khi bạn kiểm tra các chiến lược giao dịch của mình và biết được cách thị trường hoạt động cũng như cách đặt lệnh, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo là mở tài khoản và giao dịch bằng tiền thật.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.