Triết lý của Chúng tôi

“Cung cấp các dịch vụ tài chính tốt nhất trên thế giới cho tất cả khách hàng”

Aroon cam kết đặt khách hàng lên hàng đầu bằng sự trung thực và tin cậy, đồng thời cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trên thế giới.
Chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của thị trường tài chính toàn cầu bằng cách chủ động thực hiện các cải cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Aroon sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ tiền của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một hệ thống an toàn và đáng tin cậy và một môi trường giao dịch ưu việt đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển liên tục để dẫn đầu thị trường.

Quy định và Tuân thủ

Các hoạt động của Aroon dưới sự quản lý của Forex Price Market Ltd được cấp phép và điều hành bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế (IFSC). Việc có được giấy phép của IFSC có nghĩa là các dịch vụ của Aroon là an toàn và đáng tin cậy.
IFSC, với tư cách là một cơ quan công quyền, có nhiệm vụ giám sát thị trường và bảo vệ sự an toàn của các nhà đầu tư; IFSC cam kết mang lại sự lành mạnh và phát triển trong tương lai của ngành tài chính cũng như giám sát hoạt động đúng đắn của các tổ chức tài chính để đảm bảo tuân thủ luật pháp, quy định và chỉ thị. Đây cũng là cơ quan quản lý các hoạt động của sàn giao dịch chứng khoán.

Bạn được bảo vệ theo luật tài chính quốc tế và không có vấn đề pháp lý nào liên quan đến việc bạn sử dụng Aroon. Aroon mạnh mẽ cam kết tuân thủ luật pháp.