Thực hiện lệnh là gì

Thuật ngữ "thực hiện lệnh" thường được sử dụng trong giao dịch ngoại hối, chẳng hạn như tỷ lệ thực hiện lệnh và tốc độ thực hiện lệnh.
Thực hiện lệnh là hành vi mua và bán trong giao dịch ngoại hối, và điều quan trọng là phải so sánh tỷ lệ thực hiện của các công ty ngoại hối khác nhau.
Điều đó có nghĩa là so sánh xác suất giao dịch kết thúc với "giá" hoặc "thời điểm" dự định của bạn.

Để tăng lợi nhuận, điều quan trọng nhất cần ghi nhớ là thực hiện ở mức giá mà bạn đang hướng tới.
Những người mới bắt đầu Forex và những người giao dịch lần đầu cũng nên hiểu rõ về ý nghĩa của "thực hiện lệnh (khả năng và tỷ lệ)" trước khi tiến hành giao dịch.

Lợi nhuận tối đa từ khối lượng nhỏ với đòn bẩy lên đến 300 lần

99,56% trong vòng 0,37 giây. Tốc độ thực hiện lệnh đáng kinh ngạc

Giao dịch trung thực không có phí ẩn

Không có yêu cầu nạp tiền bổ sung cho các tài khoản có số dư âm

Tự động cắt lỗ cho đến khi tỷ lệ duy trì ký quỹ giảm xuống dưới 20%

Thực hiện lệnh

Thực hiện lệnh đề cập đến quá trình từ lúc đặt lệnh giao dịch đến lúc thực hiện giao dịch.
Với hệ thống giao dịch độc đáo của mình, chúng tôi đã thành công trong việc đạt được tốc độ thực hiện lệnh trung bình đáng kinh ngạc là 0,37 giây và tỷ lệ thực hiện lệnh là 99,56%.
Chúng tôi cung cấp tỷ lệ thực hiện lệnh cao nhất trong ngành cho khách hàng của mình.

Lệnh

Các nhà giao dịch có thể đặt lệnh thị trường, lệnh giới hạn và lệnh dừng cũng như có thể đặt lệnh trực tuyến thông qua một nền tảng giao dịch chuyên dụng bất cứ lúc nào. Chúng tôi cũng có nền tảng MT4 dành riêng cho iPhone, Android và máy tính bảng, cho phép các nhà giao dịch thực hiện giao dịch 24 giờ.
Với số lượng vị thế không giới hạn và đòn bẩy lên đến 300 lần, khách hàng muốn bắt đầu với số tiền nhỏ hoặc tăng lợi nhuận nhanh chóng có thể sử dụng hệ thống nhập lệnh có thông số kỹ thuật cao của chúng tôi.

Lưu ý (hạn chế về thời gian đặt lệnh)

Kết nối có thể tạm thời bị gián đoạn khi sử dụng MT4, mặc dù tần suất có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường của người dùng.
Khi liên lạc bị ngắt kết nối, bạn sẽ không thể đặt lệnh mới và lệnh thanh toán, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chỉ định giới hạn dừng cho mỗi giao dịch. Xin hiểu rằng ngay cả khi bạn bị thua lỗ trong các trường hợp trên, chúng tôi không thể bù đắp tổn thất cho bạn.
Ngoài ra, chúng tôi có thể tạm ngưng lệnh của bạn nếu môi trường thị trường xấu đi, tính thanh khoản giảm hoặc tỷ giá ngân hàng tăng đột biến.

Không có Chi phí Ẩn

Chi phí ẩn là việc thu phí mà người giao dịch không biết.
Aroon luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ tài chính công bằng, trung thực và minh bạch. Chúng tôi không thu phí ẩn. Chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch có spread (phí) thích hợp và công bằng.

Hệ thống Zero-Cut

Trong trường hợp ít có khả năng xảy ra là số dư ký quỹ (số dư tài khoản) trở thành âm, bạn sẽ không cần ký quỹ bổ sung. Khi bạn nạp thêm tiền trong khi số dư âm thì trước tiên số dư tài khoản sẽ được đặt lại về 0 và khoản tiền sẽ được nạp vào tài khoản.

Bạn có thể yên tâm thực hiện hoạt động có đòn bẩy hoạt động vì không cần ký quỹ bổ sung.

  • Xin lưu ý rằng giao dịch sẽ không được thực hiện khi vị thế đang mở.

Cắt Lỗ Tự động

Tự động cắt lỗ (thanh lý) là một hành động tự động xảy ra khi tỷ lệ duy trì ký quỹ giảm xuống dưới một tỷ lệ phần trăm nhất định nhằm ngăn chặn các khoản thua lỗ thêm trong trường hợp thị trường biến động đột ngột (hiếm khi xảy ra). Bằng cách bắt buộc thanh toán, tài sản của bạn được bảo vệ.

Chúng tôi thực hiện cắt lỗ tự động khi tỷ lệ duy trì ký quỹ giảm xuống dưới 20%