Hỏi Đáp

Hỏi Đáp

Hỏi: Làm thế nào để mở tài khoản?
Đáp: Bằng cách nhập tên và địa chỉ email của bạn vào biểu mẫu mở tài khoản, tài khoản của bạn sẽ được mở sau 10 giây và bạn có thể bắt đầu giao dịch bất cứ lúc nào. Bạn có thể gửi các giấy tờ cần thiết vào ngày khác.
Hỏi: Mất bao lâu để mở tài khoản và bắt đầu giao dịch?
Đáp: Chỉ mất 10 giây để mở tài khoản và bắt đầu giao dịch. Người mới bắt đầu và những người đang cân nhắc bắt đầu giao dịch ngoại hối ở nước ngoài rất dễ dàng sử dụng.
Hỏi: Tôi cần những giấy tờ gì để mở tài khoản?
Đáp: Để mở tài khoản, bạn cần bản sao giấy tờ tùy thân (ví dụ: bằng lái xe, hộ chiếu, v.v.) và bản sao giấy tờ chứng minh địa chỉ (ví dụ: hóa đơn điện nước, hóa đơn thẻ tín dụng, hóa đơn điện thoại di động, v.v.). Địa chỉ trên giấy tờ tùy thân và trên giấy tờ chứng minh địa chỉ phải giống nhau. Các giấy tờ tùy thân phải hợp lệ và giấy tờ chứng mình địa chỉ phải được cấp trong vòng ba tháng. Xin vui lòng bấm vào đây để xem chi tiết.
Hỏi: Công ty có kiểm tra thông tin của tôi không?
Đáp: Chúng tôi không thực hiện kiểm tra thông tin tín dụng của bạn. Nếu bạn trên 18 tuổi trở lên và có thể xuất trình các giấy tờ tùy thân cần thiết thì không có hạn chế nào. Bạn tự chịu rủi ro cho tất cả các giao dịch.

Cách Nạp tiền

Hỏi: Nạp tiền vào FX nước ngoài có an toàn không?
Đáp: Aroon xem việc nạp và rút tiền là yếu tố giao dịch quan trọng nhất. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các dịch vụ nạp và rút tiền nhanh nhất có thể. Với việc chỉ sử dụng tiền ảo (tiền điện tử) để nạp và rút tiền, Aroon có thể cung cấp thời gian ghi nhận việc nạp/rút tiền nhanh chóng dưới 24 giờ. Xin vui lòng xem chi tiết tại đây.
Hỏi: Tôi nên làm gì nếu không có tiền ảo (tiền điện tử)?
Đáp: Khách hàng không có tiền ảo (tiền điện tử) có thể mua tiền ảo (tiền điện tử) bằng thẻ tín dụng của bạn và gửi tiền trực tiếp vào tài khoản Aroon của bạn.
Hỏi: Mất bao lâu để ghi nhận khoản tiền nạp trong tài khoản của tôi?
Đáp: Bằng cách chỉ sử dụng tiền ảo (tiền điện tử) để nạp và rút tiền, chúng tôi có thể ghi nhận khoản tiền nạp của bạn trong vòng 24 giờ. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây.

Cách Rút tiền

Hỏi: Sau khi rút tiền, mất bao lâu thì tiền mới được ghi nhận trong tài khoản ngân hàng của tôi?
Đáp: Sau khi xác nhận yêu cầu rút tiền không có lỗi, chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu rút tiền của bạn. Với việc chỉ sử dụng tiền ảo (tiền điện tử) để nạp và rút tiền, chúng tôi có thể cung cấp thời gian ghi nhận nhanh chóng dưới 24 giờ. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây.
Hỏi: Có thể rút hoặc chuyển tiền khi đang giữ một vị thế không?
Đáp: Bạn không thể rút và chuyển tiền trong khi đang giữ các vị thế. Xin vui lòng thực hiện yêu cầu rút tiền hoặc chuyển tiền sau khi đóng tất cả các vị thế đang mở. Xin lưu ý rằng số tiền thưởng sẽ bằng 0 tại thời điểm rút tiền.

Về giao dịch

Hỏi: Ký quỹ, tín dụng và số dư có nghĩa là gì?
Đáp: Số dư = số tiền bạn có thể rút, Tín dụng = số tiền thưởng, Ký quỹ = số dư + tín dụng. Số tiền bạn có thể giao dịch là số tiền ký quỹ.
Hỏi: Công ty có hệ thống cắt lỗ tự động không?
Đáp: Có, chúng tôi sẽ thực hiện cắt lỗ nếu tỷ lệ duy trì ký quỹ giảm xuống dưới 20%.
Hỏi: Số dư ký quỹ (số dư tài khoản) của tôi bị âm. Tôi có phải nạp thêm tiền không?
Đáp: Bạn không cần nạp thêm tiền. Trong trường hợp số dư ký quỹ (số dư tài khoản) trở thành âm, chúng tôi sẽ đặt lại số dư tài khoản về 0 khi bạn nạp thêm tiền và ghi nhận toàn bộ số tiền ký quỹ của bạn.
Hỏi: Công ty quản lý tiền như thế nào?
Đáp: Tiền của bạn được giữ trong các tài khoản an toàn, tách biệt tại các ngân hàng lớn trên thế giới. Tiền của bạn sẽ không bao giờ bị mất.
Hỏi: Công ty có cho phép lướt sóng không?
Đáp: Chúng tôi không đặt ra bất kỳ giới hạn nào đối với việc lướt sóng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể yêu cầu bạn giảm số lượng lệnh được tạo từ tài khoản của bạn nếu khối lượng lớn đến mức ảnh hưởng đến khả năng thực thi của máy chủ của chúng tôi. Trong một số trường hợp, chúng tôi cũng có thể yêu cầu bạn hạn chế giao dịch quá khích, hãy hành động phù hợp với Điều khoản & Điều kiện của chúng tôi.

Cách sử dụng dịch vụ này

Hỏi: Làm thế nào và khi nào tôi có thể nhận được hỗ trợ?
Đáp: Chúng tôi nhận các thắc mắc qua email. Vào các ngày trong tuần, chúng tôi sẽ trả lời bạn vào cùng ngày nhận được yêu cầu của bạn. Xin vui lòng bấm vào đây để biết chi tiết.
Hỏi:Tôi có thể sử dụng dịch vụ của Aroon ngay cả khi tiếng Anh của tôi không tốt không?
Đáp: Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi nói nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Quan Thoại và tiếng Việt. Xin vui lòng bấm vào đây để biết thêm thông tin.